Hướng dẫn cách làm những kiểu nơ cực đáng yêu

Từ một chiếc nơ có thể làm thành rất nhiều kiểu phụ kiện khác nhau đó: kẹp tóc, bờm, cài áo… Thật dễ biến tấu và kết hợp phải không nào?

hoc-nhanh-cach-lam-nhung-kieu-no-cuc-dang-yeu

– Kiểu nơ này thì mình cần 2 mảnh vải hình chữ nhật dài dài, đem hơ lửa quanh viền để không bị xổ vài. Rùi khâu chập theo chiều dài, lộn ra và khâu nhúm lại. Cuối cùng là thêm nơ ruy băng và dải dây thắt ở giữa nữa thôi.
– Nơ xanh chấm bi hồng là không thêm ruy băng nhá! Nhìn cũng rất xinh phải không. Nhờ những đường nhúm của vải đó.


hoc-nhanh-cach-lam-nhung-kieu-no-cuc-dang-yeu

– Một kiểu nơ nhỏ xinh và rất đơn giản nhé! Làm cài tóc, cài áo và rất nhiều kiểu phụ kiện khác là tùy mình sáng tạo thêm.


hoc-nhanh-cach-lam-nhung-kieu-no-cuc-dang-yeu

– Giới thiệu với các bạn 2 kiểu nơ chị em với nhau nữa này. 2 kiểu này cùng chung 1 nơ to làm nền. Cắt 1 tấm vải hình chữ nhật, gập lại thành hình vuông như trên (không cần quá chính xác). Sau đó, kiểu 1 là thêm 2 nơ ruy băng, kiểu 2 là thêm vải ren bên ngoài nhưng có chiều ngang ngắn hơn. Cuối cùng, là thắt nút giữa và đính hạt tùy từng loại thôi.

 

 

 

Chủ đề: Hướng dẫn cách làm Thủ công

Huongdan360.comHướng dẫn cách làm mọi thứ, bài viết “Hướng dẫn cách làm những kiểu nơ cực đáng yêu ”

Theo Kênh 14

Từ khóa:

hướng dẫn làm nơ cài tóccach lam do cot toccách làm nơ cột tóclam cot toc bang ruy bangcách làm cột tóc nơhuong dan lam no vaihuong dan that nocach cot day ao hinh cai notai cach lam no cot toc bang day ruybangHuong dan lam no cai ao

, , , ,

One Response to Hướng dẫn cách làm những kiểu nơ cực đáng yêu

  1. Thùy September 15, 2012 at 7:18 pm #

    Nhưng thiêu cak lam no ra cot toc pan oj