Hướng dẫn cách chọn váy đầm hợp dáng

Phụ nữ thường có thói quen lựa chọn đầm dài để diện trong các dịp lễ quan trọng bởi sức hút kiêu sa, lãng mạn và quyến rũ của nó.

– Nếu bạn sở hữu những đường cong gợi cảm: hãy chọn cho mình một chiếc đầm nhẹ nhàng và ôm sát cơ thể. Cần tránh chọn những chiếc đầm quá bó chặt, nhất là vòng em, phần cổ đầm không nên chọn cổ quá cao. Chọn chất liệu đầm mềm rũ, không quá mỏng, phần cổ đầm không nên sẻ xâu đến ngực, để quyến rũ hơn bạn nên để hở ở phần chân hoặc chọn chiếc đầm có xẻ thân.

– Nếu bạn sở hữu bộ ngực đầy đặn: Bạn nên chọn kiểu dáng ôm thân người, chít ở eo và cổ đầm kiểu chữ V. Cần tránh chọn đầm cổ chữ A, đầm ống suôn rộng,  không nên chọn thêm phụ kiện thắt lưng bản to. Cần nhớ nên chọn đầm cổ chữ V sẽ rất hợp với bạn, trành chọn những loại đầm vải mềm rũ, nên chọn loại vải mềm mại vừa phải.

– Nếu bạn có vòng một khiêm tốn: Cần tránh chọn đầm cổ sâu, hay bất cứ chi tiết nào làm phô bày khuyết điểm của bạn. Phần thân trên của đâm nên thiết kế nhún, xếp ly hoặc thêm phụ kiện sẽ che đi khuyết điểm của bạn. Nên chọn kiểu đầm ôm sát eo để tạo cảm giác cho phần ngực của bạn to hơn.

– Nếu bạn có phần eo béo: Không chọn các chiếc đầm ôm sát eo, đặt biệt là phần bụng. Có thể chọn đầm cổ chữ A, cổ tròn hoặc cúp ngực. Tránh chọn các chiếc đầm có vải dày, thô cứng cồng kềnh. Nên chọn màu đơn sắc sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn, hoa tiết hoa văn nhỏ, tránh dùng các màu sáng và hoa tiết hoa văn to.

Chủ đề: Hướng dẫn cách làm Thời Trang

Huongdan360.com – Hướng dẫn cách làm mọi thứ, bài viết “Hướng dẫn cách chọn váy đầm hợp dáng”

Theo Làm .Net

Từ khóa:

cách may đầm ốnghuonh dan may dam nguc om
Comments are closed.