Hướng dẫn cách làm vòng cổ chỉ trong 10 phút

Chỉ cần 10 phút là bạn có thể làm một chiếc vòng cổ theo phong cách Digan rất thích hợp để bạn tỏa sáng trong các buổi picnic thân mật cùng bạn bè đấy.

Một ngày nắng đẹp, bạn thoát khỏi thành thị ồn ào cùng những người bạn thân nhất để đón nắng và gió trong lành ở miền quê yên ả. Thật vui và thích thú phải không nào? Và giữa không gian đầy cây xanh cùng tiếng chim hót ríu rít ấy, làm sao để bạn thật xinh và nổi bật hơn? Thật đơn giản, với một chút khéo léo và kiên nhẫn là bạn đã có thể “hô biến” những vòng xích vàng, những sợi len bản to đơn giản hay những hạt đá nhỏ lấp lánh thành một chiếc vòng cổ theo phong cách Digan đáng yêu và cá tính. Bảo đảm bạn sẽ rất nổi bật và thu hút, biết đâu, sẽ có những anh chàng phải “rung rinh” vì phong cách rất style của bạn đấy.

Nào, cùng bắt tay vào làm chiếc vòng Digan xinh xắn này nhé. Sẽ rất đơn giản, chỉ cần chút khéo tay và kiên nhẫn thôi, bạn ạ.

Bạn sẽ cần:

- 1 sợi dây đeo cổ kiểu vòng xích mạ vàng được cắt thành 3 mảnh, 2 mảnh đều nhau và 1 mảnh ngắn hơn

- 1/3 các mảnh còn lại

- 1 chuỗi hạt giả đá quý

- 3 chùm len khác màu

- 1 cây kéo

Bắt đầu thực hiện bạn nhé. Bạn đặt hai chuỗi dây xích mạ vàng cạnh nhau và cột sợi len màu cam vào một đầu sợi xích bên trái. Sau đó, luồn sợi dây len vào sợi xích bên phải để nối hai sợi xích lại với nhau.

Tiếp tục nối sợi dây len màu cam vào sợi xích bên trái, sau đó nối tiếp sợi len qua sợi xích bên phải, cứ như vậy nối hai sợi dây xích lại với nhau bằng một sợi len nhỏ.

Khi đã nối xong, bạn thắt nút đầu dây len lại để tránh bị tuột. Sau đó, đặt tiếp một sợi xích nhỏ phía trên hai sợi xích mà bạn đã nối.

Tiếp tục các thao tác giống trước đó, để nối sợi xích ngắn hơn với hai sợi xích kia. Bạn nhớ dùng chỉ len màu khác để cho nổi bật và màu sắc hơn, lần này là màu hồng nhạt. Bạn buộc một đầu dây chỉ len lại, sau đó luồn dây chỉ len theo các mắc xích như trong hình. Đến khoảng 6 nấc, bạn nối dây chỉ len màu hồng này vào sợi dây xích ngắn hơn, và tiếp tục các thao tác như nối hai sợi xích trước đó.

Sau khi đã hoàn thiện phần nối 3 sợi dây xích lại với nhau, bạn tiếp tục đặt sợi dây đá quý giả gần sát sợi dây xích ngắn nhất.

Bạn buộc một sợi len cuối cùng màu hồng đậm vào một đầu sợi dây đá, sau đó luồn qua vòng dây xích ngắn nhất, cứ thế cho đến hết vòng dây đá quý. Nhớ lưu ý là bạn phải giữ vòng cổ cong khi nối các hạt đá quý giả vào sợi xích, để tránh khi đeo vào cổ, vòng có thể bị oằn hoặc trĩu xuống không đẹp mắt.

Cuối cùng, sau khi đã nối xong sợi dây giả đá quý vào 3 vòng xích, bạn buộc lại cho chặt để tránh bung tuột. Đồng thời cắt cho đều các sợi len với chiều dài khoảng 30 cm, rồi lần lượt buộc chúng lại với nhau ở hai đầu như trong hình.

Và bây giờ, chiếc vòng cổ độc đáo của bạn đã lộ diện rồi. Chỉ việc đặt chúng lên chiếc cổ xinh của bạn, để chiếc vòng cổ đáng yêu này giúp bạn tỏa sáng.

Bạn nhớ là, để chiếc vòng cổ dễ thương này phát huy tác dụng, nên chọn các trang phục đơn giản với những gam màu sáng, ví dụ như trắng, vàng chanh, xanh da trời… Bạn sẽ trở thành một cô nàng cực đáng yêu giữa thiên nhiên hoa lá xung quanh.

Chủ đề: Hướng dẫn cách làm Thủ Công

Huongdan360.com – Hướng dẫn cách làm mọi thứ, bài viết “Hướng dẫn cách làm vòng cổ chỉ trong 10 phút”

Theo Khampha.vn

Từ khóa:

cach lam vong co bang lencách làm nhẫn don giancach làm vòng tay đácach that con rit bag day lencách đan chỉ làm vòng cổDan vong tay bang lenhuong dan lam lac tay bang chuoivòng cổ kiểu digan

, ,

Comments are closed.